Điểm hẹn của những người yêu biển!

+84 258 3590 036

+84 258 3590 037

Số 1, Cầu Đá

Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 6:00 - 18:00

Tất cả các ngày trong tuần

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Uỷ viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Viện Hải dương học

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Chiều ngày 11/11, Đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà cùng Lãnh đạo các sở ban ngành đã có buổi tham quan Bảo tàng Hải dương học, cơ sở vật chất và làm việc tại Viện Hải dương học.

Đ/c Nguyễn Hải Ninh, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà cùng đoàn công tác tham quan Bảo tàng Hải dương học

Tại buổi làm việc, Viện trưởng Viện Hải dương học, PGS. TS. Đào Việt Hà đã giới thiệu đến đoàn công tác về chặng đường gần 100 năm hình thành và sự phát triển của Viện Hải dương học. Đồng thời, một số công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu, cơ sở vật chất hiện đại của Viện cũng được PGS. TS. Đào Việt Hà giới thiệu đến như Phòng thí nghiệm trọng điểm cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các chương trình hợp tác quốc tế với các nước như Đan Mạch, Nhật, Đức, Hàn Quốc,… Lãnh đạo Viện Hải dương học cũng bày tỏ mong muốn được Tỉnh ủng hộ và hỗ trợ trong các hướng nghiên cứu khoa học và phát triển Viện Hải dương học trong thời gian tới, đặc biệt là những hoạt động kỷ niệm chào mừng 100 năm ngày thành lập Viện Hải dương học (14/09/2022).

PGS. TS. Đào Việt Hà, Viện trưởng Viện Hải dương học giới thiệu các thành quả trong tác nghiên cứu khoa học của Viện.

Đ/c Nguyễn Hải Ninh nhấn mạnh vai trò quan trọng của khoa học công nghệ đối với sự phát triển kinh tế – xã hội và đánh giá cao những nghiên cứu của Viện Hải dương học mang tính ứng dụng cao, có giá trị thực tiễn đối với Tỉnh trong thời gian qua. Đ/c cũng bày tỏ mong muốn Viện Hải dương học sẽ tiếp tục có những nghiên cứu khoa học công nghệ phục vụ định hướng phát triển của Tỉnh trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Hải Ninh cùng đoàn công tác và đại diện Viện Hải dương học.

Các bài viết khác