Điểm hẹn của những người yêu biển!

+84 258 3590 036

+84 258 3590 037

Số 1, Cầu Đá

Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 6:00 - 18:00

Tất cả các ngày trong tuần

Hưởng ứng Tết trồng cây

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trước tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu, các hiện tượng thời tiết cực đoan, bão lũ, sạt lở, … gây hậu quả nặng nề đến tính mạng, tài sản của nhân dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021.

Lãnh đạo Viện cùng đại diện viên chức, người lao động hưởng ứng chương trình Tết trồng cây

Trong những ngày đầu năm 2021, Viện Hải dương học đã phổ biến đến các đơn vị trực thuộc nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng và ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng trong công tác bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam về công tác trồng cây đầu xuân Tân Sửu năm 2021, Viện Hải dương học đã phát động phong trào đến các đơn vị tham gia trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong đơn vị.

Hải Trình 

Các bài viết khác